GIỚI THIỆU

TAKUMI SAFETY Sự đổi mới cho người lao động

Trong tiếng Nhật, Takumi có nghĩa là "Người thợ lành nghề", nên với ý nghĩa này chúng tôi sản xuất những sản phẩm bảo hộ chất lượng cao dành cho những người thợ lành nghề. Những sản phẩm Takumi được phát triển hài hòa dựa trên 3 tiếu chí: An toàn, Thoải mái, và Phong cách.

THOẢI MÁI

Sự thoải mái không đơn giản chỉ là sự dễ chịu. Sự phát triển sản phẩm của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu khoa học về lao động nhằm làm giảm sự mệt mỏi.

Ví dụ: Đối với việc di chuyển nhiều giờ, nếu mang giày nhẹ hơn, người lao động sẽ giảm được năng lượng một cách đáng kể. Vì thế, chúng tôi tin rằng giày của chúng tôi sẽ tăng hiệu quả công việc bằng cách làm giảm sự mệt mỏi của người lao động.

AN TOÀN

Sự an toàn không chỉ dựa trên những vật liệu dày, chắc chắn mà còn dựa trên những phương pháp tính toán khoa học, nhằm tăng cường sự an toàn nhưng không thay đổi tính năng sản phẩm.

Ví dụ: Đối với găng tay chống cắt cấp độ cao nhất, hiệu quả công việc có thể giảm do găng tay quá dày và quá cứng. Do đó, chúng tôi phát triển sản phẩm găng tay chống cắt cấp độ cao với những tính năng tương tự nhưng vẫn đảm bảo tính mềm mại và thao tác linh hoạt, dễ dàng.

PHONG CÁCH

Phong cách đã trở thành nhu cầu cơ bản của sản phẩm trong xã hội ngày nay.

Do đó, chúng tôi tin rằng người lao động sẽ lựa chọn những thiết kế phù hợp với sở thích của họ và sẽ tự tin thể hiện bản thân trong công việc.

Với ý tưởng sáng tạo, chúng tôi không ngừng đề xuất và phát tiển những thiết kế mới, phong cách.

Takumi Safety phát triển và cung cấp những sản phẩm bảo hộ với sự thoải mái cao, giảm thiểu mệt mỏi. Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục mang những sản phẩm bảo hộ an toàn và thoải mái nhất đến với người lao động trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH